Tại KAS, chúng tôi có nhiều loại hình nền cho mọi nhu cầu thẩm mỹ hoặc thực tế của bạn. Chọn từ những thiết kế giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài tối giản, hoa văn đầy màu sắc và rực rỡ từ bộ sưu tập giấy dán tường Nhật Bản cho phòng ngủ hoặc phòng trẻ của trẻ nhỏ. Ngoài một loạt các thiết kế, chúng tôi cũng có nhiều loại hình nền khác nhau để bạn lựa chọn. Ví dụ: Giấy dán tường Ý độc quyền Londonart của chúng tôi đi kèm với các kết cấu khác nhau và bao gồm các tùy chọn chống nước. Được làm từ sợi thủy tinh sợi đặc biệt siêu mỏng, công nghệ tiên tiến đằng sau Hình nền thủy tinh này làm cho nó có tính ứng dụng cao cho các khu vực ẩm ướt như phòng tắm của bạn, phá vỡ suy nghĩ lâu đời rằng hình nền và khu vực ẩm ướt không kết hợp tốt. 

mau giay dan tuong

ALBANY V-CONCEPT LIVING
SKETCH GẠCH, GỖ, ĐÁ CASABANE KOREA
J100 KOREA GDT TRẺ EM SOHO
ANGEL AQUAMAN 1+2 AURORA
AVENUE A+A BABYLON
BASE KOREA BEST 2020 CANDY
CLOUD 2021 D~D DECENT
DECORTEX DIAMANT DREAMWORD
ANGEL 2019 ERIC EROOM
ESSENCE FEISTA FORENA
FORIA GRACE GRAZIELLA
HAPPYSTORY HOME HONOR
HOTTYPE IMPERIAL IMPRESSION
LAKIA LAKIA2 LILY
LOHA LOHAS LUCKY
LUXURY MARTINA MOZEN
MUJIHOUSE NATURALIM NATURE

Bảng giá giấy dán tường 2022.

Lưu ý: Giá đã bao gồm thi công hoàn thiện và vận chuyển trong khu vực TPHCM và các chi phí khác ( giá chưa bao gồm VAT). Với trường hợp tường đã có trang trí giấy dán tường, đơn giá lột giấy cũ là 20.000/met ( đã bao gồm trét lại tường)

Giấy dán tường Kích thước cuộn Đơn giá
(đồng/cuộn)
Đơn giá m2/tường
(tương đối chính xác)
Nhóm hàng giá rẻ 15.6m2/cuộn 1050.000 70.000đ/m2
Nhóm hàng thông dụng 15.6m2/cuộn 1200.000 80.000đ/m2
Nhóm hàng cao cấp 15.6m2/cuộn 1500.000 100.000/m2

 

Cách tính số mét vuông tường và chi phí.

Dưới đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tính diện tích cho phòng đơn giản. Còn nếu bạn gặp các phòng góc cạnh thì tốt nhất nên gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến đo đạc miễn phí tận nhà cho các bạn Các bạn muốn tính được diện tích của tường thì trước tiên phải đo đạc các số liệu sau nhé.

Chiều cao tường (h)Chiều dài căn phòng (d)Chiều rộng của căn phòng (m)Diện tích không cần dán như cửa ra vào, cửa sổ…(a)

Vậy diện tích tường của bạn cần dán sẽ bằng S= h x 2(d+m) -a Tôi lấy ví dụ nó bằng 40m2 để phục vụ cho các vấn đề sau.