8 lời khuyên để trang trí thiết kế phòng trẻ em tốt hơn

trang tri phong tre (1)

Trang trí cho phòng trẻ em đơn giản nhẹ nhàng và thú vị. Bạn có thể sẽ có cơ hội tạo nên không gian thật ngộ ngĩnh và đáng yêu. Tạo không gian cho con bạn vui chơi và lớn lên có thể là một trải nghiệm thú vị. Đôi khi nó cũng sẽ là một thách thức. Chúng tôi đã liệt kê những thứ thật cần thiết để bạn bắt đầu cho công việc này một cách nghiêm túc và đơn giản nhất có thể.

Nếu như bạn cần thì rất có thể những thứ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Giữ nó đơn giản

Khi nói đến phòng trẻ em , ít hơn thường sẽ tốt hơn là nhiều hơn. Bằng cách giữ cho trang trí đơn giản và đồ đạc ở mức tối thiểu, bạn sẽ tạo ra nhiều không gian hơn để chơi và cung cấp một bức tranh trung tính có thể dễ dàng cập nhật khi con bạn lớn lên.

Một phong cách đơn giản không quá nhiều đồ trang trí bởi con bạn sẽ lớn lên và nó không còn phù hợp nữa. Do đó bạn cần giữ cho căn phòng của mình thật đơn giản nhất có thể với đồ trang trí.

Xu hướng hiện đại và đơn giản đễ dễ dàng cho việc thay đổi khi trẻ lớn là một cách thông minh và tiết kiệm để trang trí phòng trẻ.

trang tri phong tre (1)
Giữ cho phòng trẻ đơn giản gọn gàng là xu hướng.

Tập trung vào chơi

Để tạo một căn phòng mà con bạn sẽ thích, hãy thử tập trung vào điều chúng thích làm nhất: chơi!

Tự hào với một chiếc xích đu trong nhà, một hố bóng và một chiếc giường khung nhà độc đáo. Hãy nhấn mạnh căn phòng là để chơi dành cho trẻ.

Không gian trong phòng của trẻ không cần thiết phải là một chiếc giường quá lớn. Nên sử dụng một số vật dụng cho trẻ chơi để tạo không gian riêng dành cho trẻ nhà bạn . Những không gian vui chơi cũng nhằm kích thích tư duy cũng như các yếu tố liên quan cho trẻ phát triển và tránh xa các thiết bị di động.

trang tri phong tre (3)
Tập trung vào một số khu vực để vui chơi thay vì tối ưu hóa chức năng giường ngủ.

Tận dụng tối đa không gian của con bạn

Cho dù bạn đang làm việc với một căn phòng nhỏ hay một trí tưởng tượng lớn, việc tận dụng tối đa không gian của con bạn là một điều hoàn toàn cần thiết.

Chiếc giường gác xép đơn giản , ​​tăng gấp đôi không gian sử dụng trong phòng trẻ em sạch sẽ và hiện đại này, tạo ra một khu vui chơi bổ sung có thể dễ dàng chuyển đổi thành góc đọc sách hoặc khu vực tiếp khách cho một đứa trẻ trong tương lai .

Hiện nay thì nội thất thông minh ngày càng phổ biến, chúng vừa tiện lợi vừa tiết kiến diện tích cho căn phòng.

Tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ.

Từ đồ chơi, trò chơi và sách đến tủ quần áo luôn thay đổi của chúng với nhiều kích cỡ, trẻ em có rất nhiều thứ.

Bạn cần thiết để tận dụng các không gian lưu trữ một cách đơn giản nhưng lại hiệu quả. Sử dụng các nội thất thiết kế thông minh và nhiều ngăn lưu trữ bởi con bạn có nhiều thứ để sử dụng.

Tận dụng thêm các không gian có thể để lưu trữ đồ dùng giúp căn phòng thoáng và ngăn nắp hơn. Với căn phòng của trẻ thường bề bộn, do đó không gian lưu trữ là rất cần thiết để thiết lập một căn phòng thoải mái.

trang tri phong tre (2)
Tăng không gian lưu trữ cần thiết kế giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Chơi với màu sắc

Những màu sắc tươi vui cần được nhắc đến trong phòng ngủ của trẻ. Ngoài ra bạn cũng nên cần có những thiết kế với các mẫu hoa văn xinh xắn và ngộ ngĩnh

Con bạn có thể yêu thích tất cả những thứ có màu hồng nóng ngay bây giờ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng sẽ thích sau này, và ý nghĩ sơn lại toàn bộ căn phòng chỉ trong vài năm ngắn ngủi cũng đủ khiến bất kỳ ai cũng phải cam kết về màu sắc.

Tìm kiếm một giải pháp lâu dài?

Sử dụng các bảng màu trung tính nhẹ nhàng nhất có thể là gợi ý tốt cho bạn. Màu sắc tốt cho bé được báo xây dựng đề cập đến rất nhiều với vài lựa chọn như xanh, trắng, pastel

Kết hợp Hoa văn và Kết cấu

Thêm chút hoa văn đẹp từ giấy dán tường hoặc có thể là từ tranh 3d để trang trí cho phòng của bé thêm ấn tượng hơn.

Sử dụng một số tranh ảnh trang trí goặc ticker dán tường cũng là cách an toàn và hiệu quả để trang trí cho phòng bé bởi có khá nhiều lựa chọn.

trang tri phong tre (1)
Sử dụng giấy dán tường như một giải pháp trang trí đơn giản và hiệu quả.

Giữ cho đôi tay và trí óc bé nhỏ luôn bận rộn

Nếu bạn có không gian, một khu vực làm việc thân thiện với trẻ em là điều bắt buộc. Cung cấp cho con bạn một nơi để tô màu và sáng tạo không chỉ khiến chúng bận rộn mà còn có thể giúp chúng phát triển thể chất và tinh thần.

Đồ chơi để phát triển tinh thần và thể chất cho bé ngày càng nhiều. Bạn có thể tìm hiểu sở thích của bé để tư vấn thêm.

trang tri phong tre (4)
Thêm đồ chơi phát triển tinh thần và tránh xa các thiết bị di động.

Cho họ một không gian để thoát khỏi tất cả

Tất cả chúng ta cần phải thoát khỏi thời gian. Ngóc ngách đọc sách là một nơi tuyệt vời để dành thời gian ở một mình chất lượng và có thêm lợi ích là khuyến khích con bạn đọc một cuốn sách hay!

Trang trí cho phòng của trẻ cũng khá đơn giản, chỉ cần tập trung vào những yếu tố vừa đủ là cần thiết. Trẻ của bạn sẽ lớn nhanh, do đó việc bạn cần làm là căn phòng phải phù hợp với mọi thời điểm, linh hoạt và dễ thay thế, thông minh tiết kiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.