KAS®  Ltd

Các Chuyên gia Giấy dán tường
cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cuộc sống.

Công ty Giấy dán tường  và được thành lập hơn 10 năm, KAS sở hữu một loạt hơn 10.000+  mẫu thiết kế giấy dán tường  từ các nhà thiết kế quốc tế ( Châu Âu , Hàn Quốc, Nhật Bản  và  Hoa Kỳ) và các bộ sưu tập tùy chỉnh trong nhà theo xu hướng , bạn sẽ tha hồ lựa chọn chọn một trong những để thiết lập giai điệu cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài chuyên môn cốt lõi về Giấy dán tường, chúng tôi cung cấp các sản phẩm dán tường toàn diện nhất tại Singapore

Tại KAS, chúng tôi cung cấp đồ nội thất vô song và giải pháp hoàn chỉnh cho giấy dán tường tại TPHCM, đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của mọi gia đình và người tiêu dùng thương mại sử dụng không gian này. Vẻ đẹp của giấy dán tường nằm ở khả năng tùy biến linh hoạt. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh đầy đủ cho các hình nền Bức tranh tường tùy chỉnh của chúng tôi để giúp hình dung tốt hơn.

Chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi làm và mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự khéo léo cho ngôi nhà của bạn. Các phòng trưng bày của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn bán hàng của chúng tôi và nhiều loại sản phẩm nhất để xem và lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ thợ lắp đặt tại nhà giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, đảm bảo cho bạn và bảo hành lên đến 2 năm.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mỗi khách hàng sự an tâm và trải nghiệm không phiền phức, mang đến sự lột xác cho những không gian quan trọng nhất trong cuộc sống của họ, làm cho nó trở nên đẹp mắt về mặt thẩm mỹ thông qua các sản phẩm phủ tường toàn diện của Wallhub và các dịch vụ một cửa của chúng tôi.

giay dan tuong dep