Tại sao nên sử dụng giấy dán tường để cập nhật phòng khách sạn

giay dan tuong khach san (2)

Các cơ sở có mục đích chính là cung cấp chỗ ở cần phải cập nhật nội thất của họ thường xuyên. Chủ sở hữu phải làm điều này để bắt kịp thời đại và làm cho khách sạn, nhà trọ hoặc nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng trở nên hấp dẫn và thu hút khách hơn.

Những chỗ ở này cần được thiết kế lại, trang trí lại, hoặc thậm chí cải tạo khi một số hoặc hầu hết các tính năng của chúng đã trông mỏi và mòn vì điều này có thể khiến khách hàng xa lánh. Chủ sở hữu cũng phải đầu tư vào các dự án như vậy nếu phong cách và thiết kế tổng thể của cơ sở của họ có vẻ lỗi thời .

Tuy nhiên, việc cải tạo và trang trí lại một khách sạn và các loại hình lưu trú thương mại khác đòi hỏi sự đầu tư đáng kể. Do đó, chủ sở hữu đưa ra các chiến lược khác nhau để quản lý loại dự án này.

Một số chủ sở hữu chọn cải tạo một hoặc hai khu vực hoặc tính năng cùng một lúc; những người khác chọn tạo và làm việc với ngân sách cho phép họ cải thiện tất cả hoặc một số điểm trong cơ sở của họ cùng một lúc.

Nếu bạn sở hữu một khách sạn và nghĩ rằng cần phải cải tạo hoặc thiết kế lại, bất kể bạn đi theo con đường nào, bạn có thể đưa ra quyết định thông minh nếu đầu tư vào giấy dán tường cho các phòng và không gian khác của mình.

giay dan tuong khach san (2)
Giấy dán tường là lựa chọn hàng đầu cho trang trí các khách sạn hiện nay.

Lợi ích của việc chọn giấy dán tường cho phòng khách sạn

Giấy dán tường đã là một mặt hàng chủ yếu trong các khách sạn và nhiều phòng nghỉ thương mại trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, việc chọn giấy dán tường để cập nhật phòng khách sạn của bạn mang lại một số lợi thế, trong đó ưu tiên nhất bao gồm:

1. Mẫu mã và kiểu dáng đa dạng giúp nâng tầm diện mạo của bất kỳ căn phòng nào

Giấy dán tường hiện có nhiều thiết kế hơn các hình in hoa và sọc thông thường. Do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một phong cách có thể mang đến cho căn phòng của bạn một cái nhìn hiện đại hơn.

Giấy dán tường được thiết kế đặc biệt có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo cho thương hiệu của bạn. Loại tường bao này cũng có thể bổ sung và nâng cao phong cách xây dựng thương hiệu hiện tại của cơ sở bạn.

Hoàn thiện mờ, kết cấu canvas, kết cấu lấp lánh và giấy dán tường 3D là ba trong số những loại vật liệu phủ tường làm từ giấy tốt nhất cho các phòng khách sạn. Chúng có vẻ ngoài hiện đại và lôi cuốn có thể nâng tầm mọi không gian.

Nếu bạn đang muốn tăng thêm vẻ đẳng cấp và sang trọng cho phòng khách của mình, thì những tấm vải dán tường hoa văn hoàng gia có thể giúp bạn thành công trong việc này.

Nhìn chung sự đa dạng cả về chất liệu lẫn hoa văn thiết kế giúp giấy dán tường ngày càng được yêu thích hơn.

giay dan tuong khach san (3)
Mẫu mã và chất liệu đa dạng là ưu điểm của giấy dán tường.

2. Dễ bảo trì

Hầu hết các giấy dán tường thương mại và khách sạn đều có thể giặt được. Do đó, chúng dễ lau chùi và bảo dưỡng hơn , đặc biệt là khi so sánh với bề mặt sơn.

Các vết ố và dấu vân tay, thường do khách để lại trên tường, là điều thường thấy ở tất cả các khách sạn và phòng nghỉ thương mại. Việc loại bỏ chúng khỏi bề mặt sơn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Mặt khác, giấy dán tường có thể giặt được, có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ướt với nước và các sản phẩm rửa chén tinh tế hoặc xà phòng. Kỹ thuật loại bỏ vết này thường chỉ mất một vài phút để hoàn thành , do đó, nhân viên dọn phòng của bạn có thể rảnh tay để dọn dẹp và trang trí các phòng khác.

Hãy nhớ rằng sự sạch sẽ góp phần vào tuổi thọ của khách sạn và phòng nghỉ thương mại. Cập nhật phòng khách của bạn bằng giấy dán tường có thể giúp thương hiệu của bạn thực hiện điều này.

3. Thay thế dễ dàng

Giấy dán tường khách sạn cao cấp được sản xuất với chất liệu nền giúp bám dính lâu dài, đồng thời tháo lắp nhanh chóng . Do đó, bạn có thể dễ dàng thay những chiếc áo này một khi chúng có dấu hiệu hao mòn.

Lợi ích này cũng là điều mà bạn sẽ đánh giá cao khi bạn cần thay thế một số bộ phận nhất định của tấm phủ tường. Người cài đặt có thể loại bỏ và thay đổi các khu vực hoặc dải bị hỏng hoặc trông không hấp dẫn mà không cần loại bỏ toàn bộ giấy dán tường .

Ngoài việc trải qua ít phức tạp hơn và ít thời gian chết hơn khi bạn muốn các bức tường của mình trông đẹp hơn, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền vì bạn sẽ không cần phải thay toàn bộ giấy dán tường.

giay dan tuong khach san (1)
Thay thế dễ dàng và hiệu quả chi phí cao khiến giấy dán tường được ứng dụng nhiều hơn.

4. Hiệu quả chi phí

Khi bạn chọn đúng loại vật liệu phủ giấy và được lắp đặt bởi các chuyên gia, bức tường của bạn có thể gây ấn tượng với khách của bạn trong nhiều năm. Điều này là do giấy dán tường chất lượng cao có thể tồn tại đến 15 năm .

Nếu đội ngũ vệ sinh của bạn bảo quản giấy dán tường đúng cách, tính năng này có thể giữ được vẻ ngoài tuyệt vời trong nhiều năm mà không cần phải thay thế các khu vực hoặc điểm bị hư hỏng hoặc ố màu nặng.
Ngoài ra, lớp phủ tường làm từ giấy cao cấp có giá trị R cao hơn sơn. Điều này có nghĩa là chúng có đặc tính cách nhiệt tốt hơn, giúp tòa nhà bảo tồn năng lượng, cho dù nhiệt độ bên ngoài cao hay thấp .

Điều này có nghĩa là giảm hóa đơn năng lượng, do đó cho phép bạn tiết kiệm tiền cho các tiện ích của mình.

Với giấy dán tường phù hợp, các phòng khách của bạn có thể có giao diện cập nhật, hiện đại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và khi tất cả các khách đều ấn tượng về chỗ ở của họ, họ sẽ muốn quay lại và giới thiệu khách sạn của bạn cho những người khác.

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0019

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0018

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0014

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0013

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0012

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0011

Mẫu giấy dán tường

GDT Đức TDD 0010

Mẫu giấy dán tường

SGA2540_C01

Mẫu giấy dán tường

SGA2521_C01

Mẫu giấy dán tường

SGA2520_C01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *