9 vị trí tốt nhất trong nhà bạn để sử dụng giấy dán tường sáng tạo

giay dan tuong trang tri (5)

Giấy dán tường là sản phẩm trang trí đa năng cho gia đình hoặc nơi làm việc, với giá thành cũng như mẫu mã đa dạng. Chúng tốt hơn rất nhiều so với sơn vì chúng dễ dàng che phủ các khuyết điểm trên bề mặt. Đồng thời, chúng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau.

Cũng cần lưu ý rằng giấy dán tường chất lượng hàng đầu cung cấp nhiều mục đích sử dụng tại nhà . Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách nâng tầm phong cách cho không gian sống của mình, giấy dán tường là “thành phần ngoan ngoãn” nên sử dụng. Không chỉ trang trí tường, giấy dán tường còn được sử dụng nhiều cho các không gian khác nhau.

1. Tủ

Giấy dán tường rất dễ dàng để cắt giảm kích thước để phù hợp với các tủ trưng bày bạn có xung quanh nhà. Bạn có thể lót các kệ và mặt sau bên trong các tủ này bằng giấy dán tường và tạo ra một cái nhìn thống nhất hơn cho các phòng lớn, nhà bếp, văn phòng và phòng ngủ của bạn.

giay dan tuong trang tri (4)
Trang trí tủ với giấy dán tường

2. Bệ đỡ cầu thang

Nếu bạn có cầu thang ở nhà, bạn có thể cung cấp cho chúng một loạt màu sắc và kết cấu bằng cách dán giấy dán tường vào các bậc thang. Một lần nữa, giấy dán tường rất dễ cắt giảm kích thước và bạn có thể lấy những tấm giấy dán tường bóc ra có màu sắc và hoa văn khác nhau vì chúng rất dễ sử dụng.

giay dan tuong trang tri (1)
Giấy dán tường cũng được sử dụng nhiều trong trang trí cầu thang.

3. Bàn

Bạn có rất nhiều bàn ăn ở nhà mà bạn muốn tạo cho mình một vẻ ngoài phong cách và bóng bẩy hơn? Giấy dán tường có thể dễ dàng chăm sóc điều đó. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn giấy dán tường có hoa văn với họa tiết đẹp (để che khuyết điểm và vết xước tốt hơn) mà bạn thích và đặt nó xuống bàn. Đảm bảo vuốt phẳng các cạnh để tránh bị sờn.

4. Trần nhà

Nếu trần nhà bạn xấu hoặc đã quá cũ có thể tham khảo sử dụng giấy dán tường để trang trí lại trần nhà của bạn. Giấy dán tường dùng cho trần nhà có rất nhiều lựa chọn về màu sắc lẫn hoa văn để bạn chọn.

Một số lựa chọn giấy dán tường tốt nhất để sử dụng cho trần nhà là những loại có các yếu tố kim loại vì chúng phản xạ ánh sáng. Cũng nên xem xét các giấy dán tường dày và có họa tiết vì chúng có thể tạo thêm sự phong phú cho thiết kế nội thất tổng thể của các phòng.

giay dan tuong trang tri (3)
Dùng trang trí cho trần nhà.

5. Cửa

Những chiếc của liền với tường nhà có thể sẽ là một cánh cửa bí mật. Nó quá hoàn hảo để bạn đánh lừa như không có chiếc cửa nào nơi tường nhà. Nhìn chung với chiếc cửa của bạn giấy dán tường quá hoàn hảo để trang trí.

giay dan tuong trang tri (2)
Giấy dán tường cũng có thể được sử dụng để trang trí cửa.

6. Đầu giường

Nếu bạn có một tấm gỗ chắc chắn cho đầu giường và bạn cảm thấy mệt mỏi với vẻ ngoài mộc mạc của nó, bạn có thể nâng cấp phong cách của nó bằng cách phủ giấy dán tường lên.

Tạo điểm nhấn bằng việc trang trí đầu giường của bạn với giấy dán tường hoặc một khoảng trống là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để làm nổi bật và che khuyết điểm đầu giường.

giay dan tuong trang tri (5)
Dùng che khuyết điểm và trang trí đầu giường phòng ngủ.

7. Bảng phân cách

Nếu bạn sử dụng tấm ngăn để che giấu một số phần nhất định trong nhà của mình hoặc bạn sử dụng những tấm này để tạo phòng thay đồ tức thì, hãy làm nổi bật vẻ ngoài của chúng bằng cách thay đổi thiết kế của tấm bằng giấy dán tường.

Ở các nước châu Á, các loại giấy bền khác được sử dụng cho các tấm ngăn này. Giấy dán tường là một sự thay thế tuyệt vời cho những điều đó.

8. Ổ cắm điện hoặc tấm chuyển mạch

Che ổ cắm điện và các tấm công tắc của bạn bằng giấy dán tường để tăng thêm màu sắc và sự thú vị cho các căn phòng đơn sắc. Bạn không cần phải tháo các tấm ra khỏi tường. Chỉ cần đặt hình nền trên các tấm để lấy chính xác kích thước và theo dõi xung quanh các công tắc hoặc ổ cắm.

9. Làm thành một tấm tranh.

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường để làm thành một tấm tranh trang trí cũng là cách đơn giản và hiệu quả để tận dụng trang trí giấy dán tường. Các loại giấy dán tường dát vàng hoặc dát bạc được sử dụng nhiều trong việc vẽ lên đó để tạo thành một bức tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *